Cách tải game miễn phí trên điện thoại

Hiện nay có rất nhiều các website tải game cho điện thoại,tuy nhiên không phải tất cả đều là miễn phí, có rất nhiều các tựa game mà bạn muốn tải về thì phải mất phí bằng nhiều cách khác nhau, như nhắn tin trừ tiền, nạp thẻ cào,…. Trên thực tế thì có đến hàng triệu game, ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên các kho ứng dụng mà không phải ai cũng biết.
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game miễn phí trên điện thoại.

Bước 1: Trước tiên kiểm tra xem điện thoại của bạn đang dùng hệ điều hành gì

– Nếu bạn đang dùng các dòng điện thoại Samsung, LG, HTC, Sony, Oppo, Lenovo, Qmobile, FTP…..thì hầu hết là sử dụng hệ điều hành android của Google nhé.
– Nếu bạn đang dùng iPhone, iPad, iPod thì là dùng hệ điều hành íOS của Apple
– Nếu bạn dùng Nokia Lumia thì là hệ điều hành Windows phone của Microsoft.

Bước 2: Truy cập vào các kho ứng dụng tương ứng với từng hệ điều hành của từng nhà xuất:

– Kho ứng dung Android của google tại: https://play.google.com/store. Hãy vào và tìm kiếm những ứng dụng, game mà bạn muốn, hoặc lựa chọn theo các thể loại mà bạn thích.

Hay trên điện thoại của bạn đã được cài CH Play rồi thì hãy vào ứng dụng đó để tải game nhé, nó cũng là 1 ứng dụng của google cho phép bạn tải game từ Google Store rất đơn giản.

– Kho ứng dụng iOS của Apple: Điều kiện để tải game miễn phí cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS, các bạn cần phải có một tài khoản apple, và điện thoại của bạn đã được cài đặt phần mềm App Store. Hầu hết tất cả các máy như iPhone, iPad đều đã được cài đặt sẵn ứng dụng này rồi.

Các bạn chỉ cần click vào biểu tượng App Store như trong hình ảnh trong điện thoại của mình và vào kho ứng dụng tìm kiếm game, tải về rồi cài đặt thôi nhé.

– Kho ứng dụng windows phone: Tương tự như android và ios thì trên hệ điều hành này cũng đã tích hợp sẵn ứng dung Windows phone store, cho phép người dùng tải game từ kho ứng dụng của Microsoft.

Còn 1 số các trang web của các nhà phân phối game cũng miễn phí, địa chỉ tải game miễn phí ở đây nhé: http://taigamemienphidienthoai.net với kho game phong phú và hấp dẫn các bạn sẽ tha hồ lựa chọn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cách tải game miễn phí trên điện thoại
Tải Game » Cách tải game miễn phí trên điện thoại

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất