Tải Game Ai Là Triệu Phú – Bản Full 2016

Điện thoại của bạn đã có tải game ai là triệu phú phiên bản 2.0 chưa? Nếu như chưa có thì tải game về và cập nhật ngay nào. Với phiên bản Ai Là Triệu Phú 2 sẽ mang lại cho bạn những điều kỳ diệu nhất từ chương trình, những câu hỏi hóc búa nhất từ trước đến nay mà có lẽ bạn sẽ chưa bao giờ gặp phải. Đây là một trò chơi vừa test sự hiểu biết về đủ các lĩnh vực của bạn cũng như mang lại cho bạn nhiều bài học có giá trị.

tai game ai la trieu phu

Tải Game Ai Là Triệu Phú Cho Điện Thoại

Bạn đã bao giờ được ngồi trên chiếc ghế nóng của các chương trình game show thực tế trên sóng truyền hình chưa? Nếu chưa thì đến với tải game ai là triệu phú bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm bản thân nhé. Không chỉ đối diện với hàng 100 người chơi trong trường quay cùng hàng triệu khán giả truyền hình trên cả nước mà bạn còn được gặp MC Lại Văn Sâm nhé. Thật là tuyệt vời đúng không, chú Lại Văn Sâm vừa vui tính, hài hước lại đáng yeu nữa.

Đây là một trong những trò chơi thuần việt được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ có những game thủ thích thôi mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng tải về để giải trí và cho các con em của mình chơi. Bởi trò chơi ai là triệu phú nó luôn mang lại những giá trị đích thực, những món quà về mặt tinh thần, trí tuệ.

>> Xem thêm các tải game cho Android

>> Nhiều trò chơi hay, tải game cho java

Cách chơi game ai là triệu phú 

  • Kích hoạt vào biểu tượng game ai là triệu phú.
  • Sau đó kích hoạt vào một trong các item: Chơi tiếp  – Chơi mới – Hướng dẫn – Giới thiệu – Kỷ Lục  – Thoát.
  • Chới tiếp: để tiếp tục cuộc thi mà bạn đã chơi dở trước đó.
  • Nếu bạn muốn chơi lại từ đầu thì chọn >> Chơi mới.
  • Bạn chưa chơi bao giờ thì hãy xem >> Hướng dẫn.

Trong game sẽ có 15 câu hỏi thuộc về các lĩnh vực khác nhau như khoa học, tự nhiên, lịch sử, văn học, thể thao, thế giới, thời sự, chính trị… Và sẽ có 3 mốc quan trọng đó là 5 -10 – 15. Khi vượt qua được các mốc quan trọng này thì các câu hỏi tiếp theo nếu người chơi có trả lời sai thì số tiền sẽ quay lại mốc quan trọng gần nhất.

Lưu ý: Đầu tiên người chơi sẽ có 3 quyền trợ giúp: Gọi điện cho người thân, 50 – 50, hỏi ý kiến khán giả và khi vượt qua mốc 5 thì bạn sẽ có thêm một câu hỏi nữa là Tư vấn tại chỗ. Để bao giờ bạn gặp khó khăn trong các câu hỏi thì hãy sử dụng chúng. Nhớ là sử dụng đúng lúc thì các quyền trợ giúp sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

tai game ai la trieu phu hay

Tải game ai là triệu phú 2016 bản full

Nếu bạn là người thông minh và có chỉ số IQ cao, am hiểu nhiều lĩnh vực thì hãy thử tham ra tải game ai là triệu phú 2016 này xem khả năng hiểu biết cỉa mình đến đâu nha. Còn nếu không thì bạn vẫn có thể chơi để mình có thể học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới.

Một tựa game không chỉ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn giải trí mà còn tích thu được nhiều điều bổ ích như thế này mà không tham ra thì đúng là đáng tiếc.

Để tải game ai là triệu phú hoàn toàn miễn phí về điện thoại các bạn hãy chọn link tải bên dưới. Hiện nay link tải đang hỗ trợ tải cho ANdroid, Nokia, Java, Blackberry, Samsung, apk, Iphone, HTC…

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các game hành động hay >> Tải game hành động.

Tải Game Ai Là Triệu Phú – Bản Full 2016
Tải Game » Tải Game Ai Là Triệu Phú – Bản Full 2016

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất