Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

Game kinh điển bắn trứng khủng long là một tải trò chơi vui trí tuệ không bao giờ thiếu trong những chiếc điện thoại thông minh smartphone. Được trình làng đến gần 20 năm nay những game bắn trứng khủng long vẫn chứng mình rằng trò chơi chưa bao giờ bị lu mù. mặc dù hiện nay có khá nhiều các thể loại game hay. Trò chơi sẽ mang chúng ta trở lại những kỉ niệm, những thời kỳ mà chỉ có game pikachu, chém hoa quả và bắn trứng khủng long.

tai game ban trung khung long hay

 

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Cho Điện Thoại

Thuộc dòng game đấu trí cho nên cách chơi tải game bắn trứng khủng long cũng khá đơn giản. Trên màn hình ở mỗi màn chơi sẽ có những quả bóng với đủ các màu sắc khác nhau được sắp xếp ngẫu nhiên. Mỗi quả bóng sẽ tượng trưng cho một quả trứng khủng long. Và ở dưới gần khẩu súng nịt để bắn trứng lên trên ổ là 2 chú khủng long đang chọn cho bạn những quả chứng với nhiều màu sắc. xanh, đỏ, vàng, tím…

Bạn có thích trò chơi đánh nhau không? >> Tải game đánh nhau

Sau khi được mắc trứng vào súng thì bạn sẽ kéo căng dây súng và ngắm. Nhưng không đơn giản chỉ là bắn không thôi đâu nhé. Điều kiện của game đưa ra đó là bạn hãy bắn trứng quả trứng cùng màu sắc vào với nhau. Khi 4 quả trứng cùng một màu hợp thành 1 hàng thì sẽ biến mất và được tính điểm. Và khó khăn hơn nữa là ổ trứng bên trên mỗi chốc nó lại tụt dần xuống. Nếu bạn không nhanh tay bắn chính xác để ghi điểm thì ổ trứng sẽ sập vào chỗ bạn bắn và sẽ bị game over nhé.

tai game ban trung khung long mien phi

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long Bản Mới Nhất

Để tăng thêm độ hấp dẫn hơn thì tại phiên bản bắn trứng khủng long mới này đã có sự tân tiến vượt bậc. Không chỉ có chất lượng hình ảnh, âm thanh được cải thiện mà ngay cả ở tình tiết trong game. Các thử thách trong game bắn trứng khủng long sẽ được nâng cao hơn về độ khó.Sẽ có thêm nhiều tảng đá hóa thạch hơn ở trong các ổ trứng. Điều này sẽ gây khó khăn hơn cho bạn về việc săn trứng đó nhé.

Bạn đang dùng điện thoại Android, xem ngay >> tải game cho andorid

Với các chướng ngại vật như trên thì bạn phải tính cách bắn theo kiểu, bắn thẳng vào một trong 2 bên vách hang để quả trứng nó bật lại và tụ đúng vào màu với quả trứng trên ổ mà mình đã ngắm. Đúng là thật khó phải không ạ. Nhưng khó thì vẫn phải cố gắng thôi, đã chơi là phải chiến thắng.

Nếu bạn muốn khẳng định mình là người có tư duy nhanh nhẹn thì hãy tải game bắn trứng khủng long về để thử IQ nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều các thể loại game hay >> Tải Game

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long
Tải Game » Tải Game Bắn Trứng Khủng Long

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất