Tải game Fruit Ninja

Fruit Ninja – Game chém hoa quả ra mắt công chúng từ năm 2010 và kể từ đó luôn nằm trong top những game hot nhất. Trò chơi được xây dựng dựa trên hình ảnh các ninja Nhật Bản với những đường kiếm điêu luyện và đẹp mắt.

Để tham gia trò chơi, bạn sẽ nhập vai thành 1 ninja và vung kiếm chém tất cả các loại trái cây trên màn hình. Trái cây được tung lên không tự động và nhiệm vụ của bạn là cố gắng chém chúng càng nhiều càng tốt để ghi điểm, nếu chém được nhiều hoa quả trong cùng 1 nhát bạn sẽ có thêm điểm thưởng.

Tuy nhiên người chơi cũng cần cẩn thận với các trái bom – chúng sẽ nổ tung và trò chơi sẽ kết thúc nếu bạn chém phải. Ngoài ra, trong mỗi màn chơi sẽ có những trái cây đặc biệt có khả năng tăng số điểm nhanh chóng hoặc có loại trái cây làm chậm thời gian, gấp đôi số điểm trái cây chém được hay tăng số lượng trái cây xuất hiện trong thời gian cố định tùy vào các chế độ chơi Classic, Zen hay Arcade.

Đến đây để>>> tải game ước mơ làm giàu để sở hữu những ngôi nhà vô cùng to lớn hay trúng các giải thưởng độc đắc…

Hệ thống bảng điểm và các vật phẩm sẽ lần lượt mở khoá khi bạn đạt được những thành tích nhất định. Sẽ có rất nhiều vật phẩm thú vị và đẹp mắt đang chờ bạn khám phá đấy. Với đồ họa phong phú, đa dạng và đẹp mắt cùng âm thanh sống động, chân thực, cách chơi đơn giản nhưng tăng dần độ khó qua mỗi cửa mới sẽ khiến bạn đam mê trò chơi này ngay từ lần đầu thử sức mình. Game không chỉ khiến các game thủ yêu mến mà còn giúp giải trí hiệu quả sau những giây phút căng thẳng, mệt mỏi, áp lực. Thật hấp dẫn phải không nào?

Fruit Ninja – Chém hoa quả là game hành động đơn giản, dễ chơi với đồ họa đẹp mắt. Hàng triệu người trên thế giới đã tải game về và bắt đầu cuộc hành trình với thách thức tinh mắt, nhanh tay. Hãy trở thành người tiếp theo dấn thân vào cuộc phiêu lưu với trái cây và lập nên những thành tích mới bạn nhé. Nhanh tay tải game về điện thoại hay máy tính của mình nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ chia sẻ với mọi người để cùng tham gia giành được nhiều điểm số cao nào!

Tải game Fruit Ninja
Tải Game » Tải game Fruit Ninja

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất