Tải game Pikachu dành cho điện thoại

Pikachu là game trí tuệ kinh điển luôn hot trong mọi thời đại và được dân văn phòng hết sức yêu thích. Game có nguồn gốc từ Nhật Bản và được xây dựng dựa trên hình ảnh của các con vật trong phim hoạt hình Pokemon.

Cách chơi rất đơn giản. Bạn sẽ phải tìm hình những con thú giống nhau trên màn hình. Dùng chuột trái (nếu bạn chơi trên máy tính) hoặc ngón tay (nếu chơi trên điện thoại) để chọn 2 hình đó. Mỗi lần tìm ra và nhấn vào các hình giống nhau thì chúng sẽ biến mất và bạn được ghi điểm.

Bạn cứ tiếp tục như thế cho đến khi không còn hình thú nào trên màn chơi, lúc đó game sẽ tự động chuyển sang màn chơi khác có độ khó cao hơn. Để ăn được những con thú có hình dạng giống nhau thì có điều kiện là đường nối giữa chúng không thể gấp khúc quá 2 lần. Nếu không còn nước nào để ăn nữa màn chơi sẽ tự động đảo vị trí hình các con thú.

Game trí tuệ cùng thể loại >>>> tải game ai là triệu phú

Khi mới bắt đầu chơi, số lần đảo thú được cho trước là 10 và cứ mỗi lần bạn qua ải thì nó được cộng dồn vào. Thời gian của mỗi ải có giới hạn nên hãy nhanh tay để qua vòng bạn nhé. Với lối chơi đơn giản, dễ dàng và hình ảnh những con vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng âm thanh vui tai sẽ khiến bạn thích trò chơi này nagy từ lần đầu thử sức. Trò chơi không chỉ giúp bạn giải trí, giảm street hiệu quả sau những giờ học hay làm việc căng thẳng mà còn đánh trúng tâm lý của các game thủ bởi càng chơi bạn càng cảm thấy độ khó tăng dần, nếu không để ý sẽ rất dễ bị mỏi mắt, trò chơi càng lúc càng lên cao trào, hấp dẫn, lý thú vô cùng.


Cho đến nay sức hút của Pikachu vẫn chưa hề giảm, các phiên bản mới liên tục xuất hiện với nhiều tính năng hấp dẫn hơn và số lượt chơi game vẫn tiếp tục tăng. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải game về máy để trổ tài tinh mắt, nhanh nhẹn lập kỉ lục mới nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, giành điểm số cao nhất và nếu thấy game hay thì chia sẻ với bạn bè để cùng tham gia, cùng gặt hái điểm nhé!

Tải game Pikachu dành cho điện thoại
Tải Game » Tải game Pikachu dành cho điện thoại

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất