Tải Game Xếp Kẹo Ngọt – 2016

Tải game xếp kẹp ngọt Candy Crush Saga hiện nay đã có phiên bản mới nhất được update năm 2016. Với lối chơi nhẹ nhàng, trí tuệ và đầy lôi cuốn thì game xếp kẹo ngọt cho đến nay vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ. Game có cách chơi tựa với game kim cương những với màu sắc rực rỡ và những hình chiếc kẹo ngọt ngào đáng yêu thì game xếp kẹo ngọt Candy cũng không kém phần hấp dẫn.

tai game xep keo ngot ve dt

Tải Game Xếp Kẹp Ngọt Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tải game xếp kẹo ngọt Candy Crush là một tựa game trí tuệ có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu. Mà các bạn biết rồi đấy, các game từ các nước ngoài luôn có những sự tinh tế về chất lượng cũng như tình tiết trong game. Ngoài việc giải trí ra thì game xếp kẹo ngọt còn mang lại những lợi ích giá trị tinh thần rất cao. Chơi game candy xếp kẹo ngọt nhiều sẽ giúp cho bạn có tinh thần thông thái hơn, tư duy tốt hơn, phản xạ nhanh hơn.

Chính vì được backup từ nước ngoài cho nên các thử thách trong mỗi màn chơi sẽ trở lên đa dạng và lôi cuốn hơn, cải thiện được sự nhàn chán khi chơi. Cộng thêm đó là nhiều Cambo điểm thưởng rất đẹp mắt. Lần này bạn sẽ không chờ đợi vào khung thời gian đếm ngược nữa mà sẽ được mặc định bằng số lần xếp kẹo nhé.

>> Tuyển tập các Tải game cho android

Cách chơi của game xếp keo ngọt Candy 2016

  • Đầu tiên bạn hãy click vào biểu tượng của game.
  • Sau đó chọn Play để bắt đầu chơi hoặc chọn Help để được hỗ trợ hoặc chọn more game để cài đặt và chọn các chế độ chơi: Khó – Dễ – Bình Thường.
  • Bắt đầu chơi bạn sẽ được đi lên từ lever 1. Thường thì các lever đầu tiên sẽ khá dễ dàng để người chơi làm quen.
  • Sau khi bạn chiến thắng hết 1 bài thì sẽ được chuyển đến các bài tiếp theo và độ khó sẽ được tăng dần đều.
  • Để chiến thắng được mỗi bài chơi bạn cần đạt được số điểm nhất định qua số lần đã được giới hạn trước đó.
  • Muốn có được điểm thì bạn cần xêp các viên kẹo cùng màu sắc vào thành một hàng ngang hay dọc tùy ý, miễn sau đủ 4 viên kẹo trở lên sẽ ghi được điểm. Số kẹo xếp thành hàng càng nhiều thì điểm số càng cao.

Bạn có thích các trò chơi đánh nhau không, xem ngay >> Tải game đánh nhau

tai game xep keo ngot cho dt

Game Xếp Kẹo Ngọt Offline Miễn Phí

Phiên bản mới coi thật là đẹp và hấp dẫn đúng không các bạn. Cùng tải game xếp kẹo ngọt về và chơi ngay nhé. Hiện nay bạn có thể tải game kẹo candy cho điện thoại có màn hình cảm ứng chạy hệ điều hành window, java, apk, iphone, android, nokia, samsung, skpy, htc…

Chúc các bạn có những giây phút chơi thật là thư giãn và game vui vẻ nhé!

Hơn 1000 game hay nhất, xem thêm tại đây >> Tải Game Miễn Phí

Tải Game Xếp Kẹo Ngọt – 2016
Tải Game » Tải Game Xếp Kẹo Ngọt – 2016

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất